Showing all 10 results

Khoa học thực sự
Dymatize cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao sáng tạo và hiệu quả nhất có sẵn ở bất cứ đâu. Khoa học thực sự luôn là nền tảng phát triển sản phẩm của chúng tôi.Nhóm các nhà khoa học của chúng tôi, do Tiến sĩ Rob Wildman dẫn đầu, đã có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các sản phẩm mang tính cách mạng dựa trên Khoa học thực sự. Nhóm Khoa học Dymatize làm việc với các nhà nghiên cứu và nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo các công thức của chúng tôi mang lại kết quả tối đa mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Xác minh chất lượng
Tại Dymatize, chúng tôi vượt lên trên và vượt ra ngoài các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của ngành để giúp bạn tự tin khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) để đảm bảo chỉ các thành phần chất lượng cao nhất được sử dụng. Tất cả các loại bột protein đều được Chứng nhận-Lựa chọn được Chứng nhận đảm bảo rằng chúng không có chất cấm. Chúng tôi tự hào đứng trước cam kết về chất lượng và an toàn. Chúng tôi chi hàng triệu đô la mỗi năm để thử nghiệm và đảm bảo chất lượng.

Dymatize là một trong những người mang tiêu chuẩn khi nói đến bổ sung protein và các sản phẩm của công ty tự hào với diện mạo mới sắc sảo đi cùng với quá khứ được lưu trữ của họ.
Dymatize sản xuất một loạt các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, nhưng đối với nhiều độc giả và khách hàng của chúng tôi, công ty đồng nghĩa với whey protein cô lập. ISO 100 của công ty đã có loại Protein Isolate Protein của năm năm bị khóa trong bốn năm hoạt động trong Giải thưởng bổ sung Bodybu.com hàng năm, cho chúng tôi biết bạn yêu thích nó và yêu kết quả mà nó cung cấp.

ĐẠO ĐỨC VỀ PROTEIN DYMATIZE: 100% PROTEIN ĐƯỢC YÊU CẦU CHO MỖI KHẨU PHẦN CÓ NGUỒN GỐC TỪ PROTEIN NGUYÊN CHẤT, NGUYÊN CHẤT, NGUYÊN CHẤT. CHÚNG TÔI KHÔNG TĂNG ĐỘT BIẾN.