Showing all 5 results

XTEND: THƯƠNG HIỆU BCAA SỐ 1 THẾ GIỚI *
* Dựa trên doanh số toàn cầu tích lũy của tất cả các sản phẩm BCAA mang nhãn hiệu XTEND® từ năm 2004 đến nay.

THƯƠNG HIỆU PHỤC HỒI CHÍNH THỨC CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH
Có một bí mật đơn giản trong các môn thể thao mà những người chiến thắng biết rõ nhất: Phục hồi nhanh hơn là chìa khóa để có kết quả tốt hơn. Làm việc chăm chỉ chỉ là khởi đầu. Bạn sẽ không phát triển, trở nên tốt hơn hoặc giành chiến thắng mà không cần quay số trong quá trình phục hồi giữa các bộ, tập luyện và sự kiện. Để làm việc chăm chỉ hơn nhiều lần và đạt được tiến bộ nhất quán, phục hồi không thể là một suy nghĩ sau; nó phải là suy nghĩ đầu tiên của bạn

Các nhà vô địch tối ưu hóa và ưu tiên phục hồi để họ có thể luyện tập chăm chỉ hơn, hồi phục nhanh hơn và trở lại sau mỗi buổi tập sớm hơn và mạnh hơn trước. Họ bị trả về từ thất bại, chấn thương và mất mát. Dù chiến đấu, thất bại, hay gục ngã, họ sẽ quay lại trò chơi.

Tại XTEND®, chúng tôi biết rõ bí mật này, bởi vì hoàn thiện phục hồi đã là công việc của chúng tôi trong hơn 10 năm. Sản phẩm của chúng tôi làm nhiều hơn là giúp bạn thay thế các chất dinh dưỡng bị mất trong mồ hôi. Chúng tôi sử dụng khoa học, đổi mới và các thành phần được nghiên cứu lâm sàng để tạo ra các sản phẩm phục hồi tốt nhất trên hành tinh, đó là lý do tại sao chúng tôi là Thương hiệu BCAA số 1 của Thế giới. *

BCAA, hoặc axit amin chuỗi nhánh, đã được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ phục hồi, sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp. Chúng là thành phần chính trong mọi công thức XTEND. Mỗi sản phẩm của XTEND® được cung cấp bởi hỗn hợp tiên tiến của BCAA, thành phần hiệu suất dựa trên mục tiêu và chất điện giải hydrat hóa để giúp bạn tiếp nhiên liệu, sửa chữa và phục hồi không giống bất kỳ thứ gì khác trên thị trường.

XtEND® là tốt nhất vì một lý do: nó ngon, không đường và được cung cấp năng lượng bởi BCAAs. Nó được tin tưởng bởi các vận động viên, người nâng và nhà vô địch trên toàn cầu.

Giảm giá!

Whey Protein Isolate

Xtend Pro Whey Isolate 5lbs

1,550,000  1,350,000 
Giảm giá!