Eva Andressa Hoa hậu thể hình Brazil

Eva Andressa đã được sinh ra ở Curitiba, Parana. Cô được coi là hoa hậu thể hình đẹp nhất Brazil.

Eva-Andressa.
Eva-Andressa.

Eva Andressa bắt đầu tay đổi tập thể dục của cô khi cô 17 tuổi để cải thiện thân hình của mình bởi vì cơ thể của cô là quá gầy (xem hình bên dưới). Tuy nhiên vì thiếu kiến thức dinh dưỡng thể hình hướng dẫn tập thể hình vì vậy cô bỏ tập luyện cho đến khi cô gặp Jardel Barros, một vận động viên thể hình, người sau này trở thành chồng và huấn luyện viên cá nhân của cô.

Nhờ Jardel Barros, Eva Andressa đã được tham dự cuộc thi thể hình. Cuộc thi đầu tiên của cô là vào năm 2005, trong cuộc thi NABBA. Sự thay đổi của cô trong quá trình tập luyện thật là khó tin được và sau này Eva Andressa trở thành nhà vô địch Brazil năm 2006.

Năm 2007, Eva Andressa đã không tham gia thi đấu và bắt đầu cạnh tranh một lần nữa vào năm 2008 với IFBB. Cô đã chiến thắng trong hạng mục Body Fitnes, Đây là một cuộc thi rất khó. Trong năm 2009, cô đã trở thành nhà vô địch Brazil lần thứ hai. Trong cùng năm đó, cô cũng thi đấu tại Nam Mỹ ở Lima, Peru và đứng thứ ba.

Từ năm 2010, Eva Andressa đã không còn tham gia thi đấu. Bây giờ, cô đang dành thời gian để trở thành đại sứ thể hình và một đại sứ cho MHP, một thực phẩm bổ sung thể hình từ Mỹ, nơi cô đại diện là Brazil.

Để có cơ thể rắn chắc như tượng đồng, Eva Andressa phải tập luyện trong suốt 10 năm trời và hiện cô đang là một nữ huấn luyện viên thể hình đình đám tại Brazil. Eva Endressa được mệnh danh là hoa hậu của các vận động viên thể hình nữ.

Trong một số hình ảnh dưới đây sẽ thấy sự khác biệt trước và sau khi tập thể hình của Eva Andressa

Eva-Andressa-3

Sự thay đổi trước và sau khi tập thể hình của Eva Andressa

Eva-Andressa-5
Eva-Andressa-4

Tuy Eva Andressa tập thể hình nhưng vẫn giữ được vẽ gợi cảm.

Eva-Andressa-1

Eva-Andressa

Eva-Andressa-6

Những bài tập thể hình Eva Andressa thường xuyên tập

Eva-Andressa-2

Người chồng và huấn luyện viên cá nhân của cô

 

Bài viết liên quan